Diễn đàn, Xu hướng thị trường

Dự án khu nhà ở Binh đoàn 12: Góp vốn trăm triệu, 10 năm vẫn là bãi đất trống, Nhà đầu tư giăng băng rôn cầu cứu trong vô vọng

Bỏ ra hàng trăm triệu “góp vốn” mua căn hộ tại dự án Khu nhà ở để bán cho cán bộ chiến sỹ Binh đoàn 12 (Thanh Trì, Hà Nội) nhưng đã qua 10 năm, dự án vẫn là một bãi đất trống, “hành trình” đòi tiền, đòi nhà của khách hàng dường như trở nên vô vọng.

Sáng ngày 28/8/2020 đại diện hơn 500 nhà đầu tư đã góp vốn mua chung cư Nhà ở để bán cho cán bộ, chiến sỹ Binh đoàn 12, do Tổng công ty Xây dựng Trường Sơn (BĐ12) làm Chủ đầu tư, hợp tác đầu tư với Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thuận Thành đã đến trụ sở chính của Tổng công ty Binh đoàn 12 để giăng băng rôn cầu cứu.

Được biết, Số tiền cho vay vốn đợt đầu trung bình của mỗi người là hơn 250 triệu cộng chênh 250 triệu nữa (có phiếu thu kèm theo). Ước tính số tiền Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Thuận Thành đã thu lên đến gần 200 tỷ đồng

Trong Hợp đồng cho vay vốn đầu tư ký với Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thuận Thành khởi công vào ngày 01 tháng 7 năm 2010 và hoàn thành sau 40 tháng, tức ngày 01/11/2013. Tuy nhiên, đến nay sau 10 năm cho vay vốn, mặt bằng dự án vẫn là một khu đất trống hiện làm bãi trông giữ xe cơ giới.

Theo Phúc Nguyễn/Diễn đàn Bất động sản Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *