Diễn đàn, Xu hướng thị trường

Gamudaland- Doanh nghiệp địa ốc uy tín ê mặt vì bị khách hàng bêu riếu khắp nơi vì bàn giao nhà thiếu diện tích…

Dẫn bạn gái đi chơi trong một ngày ngày đẹp trời thì gặp cảnh đoàn xe ba gác nối đuổi theo hàng dài với những biểu ngữ bê riếu uy tín chủ đầu tư Gamuda Land.

Toàn những khẩu hiệu yêu cầu Gamuda Land trả lại diện tích bàn giao thiếu cho cư dân.

Quái. Một doanh nghiệp lớn của Malaysia đến Việt Nam đầu tư mà cũng thiếu chuyên nghiệp, thiếu đàng hoàng đến sai cũng không chịu sửa như thế thì đúng là ai cũng phải giật mình bàng hoàng.

Trước đó, tờ Thanh niên đã có bài phản ánh nhiều người mua nhà ở khu biệt thự liền kề với căn tiêu chuẩn 6x15m diện tích sàn tầng 1 là 40,9 m2, tổng diện tích sàn là 212,8 m2. Điều kỳ lạ ở chỗ, nhà đầu tư khẳng định diện tích sàn tầng 1 là 64,73m2, tổng diện tích sàn thực tế là 232,84m2.

Không đòi được quyền lợi trong bối cảnh doanh nghiệp không chịu đối thoại, khách hàng mới nghĩ đến chuyện bêu riếu, hạ thấp uy tín chủ đầu tư là treo băng rôn với các khẩu ngữ để diễu phố…

Phải công nhận trong vụ việc diễu phố tố chủ đầu tư GamudaLand “ăn gian” diện tích, các bác thương binh đã hỗ trợ rất nhiệt tình. Nhưng việc diễu phố hàng dài như thế này có vẻ làm mất mỹ quan đô thị thị quá và mất an toàn giao thông quá!

Cộng đồng xem lại các hình ảnh và cho ý kiến đánh giá vụ việc này nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *