Diễn đàn, Xu hướng thị trường

Khách hàng vây trụ sở TNR Holdings đòi quyền lợi dự án TNR Stars Đồng Văn

Sáng nay 22/6, giữa cái nóng hơn 50 độ, nhiều hộ dân đã lên tận trụ sở TNR Holdings ở 54 Nguyễn Chí Thanh HN để đòi lại quyền lợi của mình tại dự án TNR Stars Đồng Văn.

Theo báo VietnamNet: Dự án TNR Stars Đồng Văn (thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam) có diện tích 46 ha gồm 66 lô biệt thự và 1.570 lô liền kề có giá bán từ 7-12 triệu/m2 (Tổng giá trị từ 500 triệu – 2 tỷ đồng/lô) do Công ty Cổ phần phát triển Hà Nam (HNC) làm chủ đầu tư, Công ty CP Đầu tư và phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (TNR Holdings) là đơn vị triển khai dự án.

Còn theo lời người dân có mặt tại trụ sở TNR vào sáng nay: người dân mua đất tại dự án TNR Star Đồng Văn (Hà Nam) đã đóng đủ 95% giá trị hợp đồng nhưng đến giờ vẫn chưa được bàn giao đất để thi công xây dựng. Dự án được CĐT phân lô, bán nền bằng hình thức hợp đồng đặt chỗ ngay từ khi còn đang có tranh chấp giữa chủ dự án cũ và mới.

Suốt nhiều năm, sổ đỏ của nhà đầu tư, người dân vẫn chỉ nằm trên giấy. 

Dự án từng được quảng cáo như là KĐT sinh thái kiểu mẫu mang thương hiệu TNR Holdings Việt Nam, in đậm triết lý phát triển bền vững về nơi an cư đẳng cấp về tiện ích khép kín, đỉnh cao về thiết kế, độc đáo về kiến tạo cảnh quan… nay chỉ toàn chỉ toàn cỏ dại mọc tùm lum. 

Được biết trong số những người dân có mặt tại trụ sở TNR vào sáng nay có nhiều người lặn lội ở các tỉnh xa Hà Nội, trong đó chủ yếu ở Hà Nam – nơi có dự án. Có những trường hợp bán nhà, bán đất, vay ngân hàng mua TNR stars Đồng Văn rồi phải “ngậm đắng” suốt 3 năm nay.

Nguồn: Trung Thai Tran/Nguoimuanha.vn

Đang quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *