Cộng đồng, Diễn đàn, Đánh giá dự án, Xu hướng thị trường

Vì sao nên mua căn hộ tại dự án The Terra An Hưng – một “siêu phẩm”phía Tây Hà Nội của đại gia Văn Phú Invest?

Trong khu vực đang có nhiều sản phẩm đang chào bán, nhưng vì sao người mua nhà nên chọn mua căn hộ tại dự án The Terra – An Hưng của Văn Phú – Invest?

Văn Phú Invest mới đây vừa giới thiệu và chào bán tòa V1 – Tòa chung cư có view hồ đẹp nhất dự án The Terra – An Hưng.

Mặc dù trước đó, tại dự án Home City Trung Kính từng dính một số lùm xùm với cư dân. Tuy nhiên, tranh chấp sau đó được giải quyết và các dự án của Văn Phú Invest vẫn được đánh giá cao tại thị trường Hà Nội.

Các dự án của chủ đầu tư Văn Phú được thị trường đánh giá cao, thu hút được nhiều khách hàng trong quá trình mở bán, và sau đó là tỷ lệ lấp đầy người đến ở cao sau khi dự án hoàn thiện, bàn giao có thể kể đến, như: Dự án Văn Phú Victoria Hà Đông, Dự án Terra Hào Nam, Dự án Home City.

Mới đây, dự án The Terra – An Hưng còn lọt Top 5 Dự án tiêu biểu, có tính thanh khoản tốt tại Hà Nội (theo báo cáo năm 2019 của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam).

Mặc dù dự án The Terra – An Hưng đang bị cạnh tranh bởi dự án của Nam Cường và một số đối thủ trên cùng địa bàn. Tuy nhiên, xét các yếu tố như Vị trí, tiện ích, thương hiệu chủ đầu tư…, dự án The Terra – An Hưng vẫn là một ứng viên sáng giá với nhà đầu tư và người mua nhà để ở.

Đấy là quan điểm của tôi. Mong tiếp tục có những ý kiến tích cực đóng góp của thành viên MXH mangbatdongsan.vn đưa ra những ý kiến đánh giá về dự án. Đặc biệt là quan điểm, lý do vì sao nên chọn lựa sản phẩm tại dự án dự án The Terra – An Hưng Hà Đông của chủ đầu tư Văn Phú-Invest?